Dịch vụ thám tử tư uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp tại TPHCM

Thuê thám tử tư theo dõi tại Hà Nội

Công ty thám tử Bách Tín với bề dày trong việc cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình, luôn làm hài lòng quý khách hàng khi có nhu cầu.

Làm thế nào nào để biết vợ hay chồng bạn có đang ngoại tình? Bạn đang lo ngại về hạnh phúc gia đình mình đang có nguy cơ tan vỡ?

Dịch vụ thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình đồng hành cùng hạnh phúc gia đình của bạn!

 • Bạn có thực sự nghĩ mình đang hạnh phúc thực sự với cuộc sống hôn nhân hiện tại?
 • Bạn có tin tưởng 100% vào người bạn đời của mình sẽ không bao giờ ngoại tình?
 • Bạn cảm thấy vợ hoặc chồng mình có những biểu hiện khác thường. Đột nhiên người ấy đối xử lạnh lạnh với bạn hơn so với trước đây?

Sau một thời gian chung sống vợ chồng, bạn cảm thấy người bạn đời của mình có sự thay đổi rõ rệt. Người ấy chau chuốt hơn, quan tâm đến ngoại hình hơn, ăn diện hơn so với trước đây. Người ấy đột nhiên thay đổi tính cách, lối sống thường ngày, không còn dành thời gian quan tâm đến gia đình như trước đây, viện nhiều lý do để có trách nhiệm với gia đình. Quan hệ vợ chồng thưa dần, lạnh nhạt và không còn thân mật như trước đây. Nếu tất cả những điều đó làm bạn cảm thấy đau đầu, thì tại sao bạn lại không làm sáng tỏ chúng nhỉ?

Khi tình trạng ngoại tình đang trở nên phổ biến khắp nơi, tỷ lệ dân số trẻ hoá, cuộc sống giải trí ngày càng tăng, đặc biệt là sự gia tăng của nạn ngoại tình. Trong quá trình làm việc, chúng tôi đã chứng kiến nhiều vụ ngoại tình với tính chất phức tạp, vượt trên cả tưởng tượng. Có lẽ bởi vậy, dịch vụ theo dõi vợ chồng ngoại tình đang trở thành dịch vụ không thể thiếu, xuất phát từ nhu cầu của con người.

thue tham tu

Lợi ích khi bạn đến với dịch vụ theo dõi vợ chồng ngoại tình của công ty thám tử Bách Tín

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên lạc với công ty thám tử Bách Tín chúng tôi sẽ:

 • Điều tra và cung cấp mọi thông tin liên quan đến chứng cứ ngoại tình của đối tượng. Các bằng chứng đều được xác minh cụ thể, rõ ràng thông qua hình ảnh, quay phim, ghi âm hội thoại, địa điểm bắt quả tang, mối quan hệ tại thời điểm điều tra.
 • Tư vấn và đưa ra phương án giải quyết tối ưu cho khách hàng để đảm bảo hạnh phúc gia đình khi gia đình bạn đang có nguy cơ tan vỡ.
 • Mọi thông tin của quý khách hàng đều được giữ bí mật tuyệt đối, đảm bảo sự việc được giải quyết êm đẹp, rõ ràng, minh bạch.
 • Chi phí cho dịch vụ theo dõi vợ chồng ngoại tình sẽ được cân nhắc tuỳ theo mức độ phức tạp của vụ việc. Quý khách hàng có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn lấy lương tâm nghề nghiệp làm phương châm hoạt động, mức chi phí đưa ra sẽ là rẻ nhất, cạnh tranh nhất, không tăng chi phí phát sinh rườm rà. Nếu quý khách muốn biết thuê thám tử mất bao nhiêu tiền hoặc chi phí thuê thám tử là bao nhiêu thì hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé.
 • Đội ngũ thám tử luôn sẵn sàng làm việc 24/7 để phục vụ mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ thám tử với chuyên môn nghiệp vụ cao, thông thuộc nhiều con đường, kinh nghiệm lâu năm trong việc giải quyết mọi vấn đề, linh hoạt khi xử lý các tình huống khẩn cấp.

Trách nhiệm của công ty  thám tử Bách Tín đối với khách hàng khi thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình

 • Cung cấp mọi thông tin, bằng chứng xác thực, rõ ràng.
 • Báo cáo liên tục hàng ngày thông qua nhiều phương tiện như điện thoại, tin nhắn, ghi âm, video, email,… Không để quý khách hàng phải sốt ruột vì chờ đợi lâu.
 • Thực hiện nghiêm túc mọi điều kiện đã cam kết trong hợp đồng làm việc.
 • Cam kết về bảo mật thông tin và hoàn trả 100% chi phí nếu như quý khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ hoặc hoạt động điều tra không có kết quả.
 • Không chịu trách nhiệm trước những thông tin ngoài luồng, không có tính xác thực trong quá trình điều tra, theo dõi.

Công ty thám tử Bách Tín luôn làm việc theo tiêu chí chuyên nghiệp, uy tín, mang chất lượng của thám tử quốc tế phục vụ tại Việt Nam.

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Thuê thám tử tư theo dõi tại Hà Nội
5 (100%) 10 votes