Dịch vụ thám tử tư uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp tại TPHCM

Thuê thám tử tư tại Hà Nội

Thành phố vì hòa bình mang tên Hà Nội sở hữu rất nhiều di tích lịch sử cùng đền chùa gắn liền với các chiến tích lẫy lừng của cha ông ta, đặc biệt hơn cả phải nhắc tới đó chính là quần thể di tích mang tên vị cha già dân tộc Hồ Chí Minh với lăng chủ tịch, nhà sàn bác Hồ, ao cá bác Hồ .. luôn được tất cả mọi người con nước Việt ao ước được một lần ghé đến. Không những thế, du khách nước ngoài cũng luôn chọn lựa Hà Nội là điểm dừng chân trong chuyến hành trình tìm hiểu nền văn hóa dân tộc Việt Nam .. chính vì thế mà vấn đề an ninh xã hội luôn được đề cao và quan tâm tại thủ đô nghìn năm văn hiến. Sự có mặt của công ty thám tử Bách Tín tại Hà Nội đã giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được rất nhiều khúc mắc mà bấy lâu nay chưa tìm kiếm được gốc rễ của vấn đề. Thế nhưng, khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ thuê thám tử đều khá băn khoăn với giá thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội có mức phí là bao nhiêu? hay thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? thuê thám tử giá bao nhiêu? tuy nhiên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với thám tử Bách Tín.

thue tham tu

Là một trong số các công ty thám tử được thành lập đầu tiên tại Việt Nam cho nên Bách Tín hoàn toàn thấu hiểu được tất cả mọi nỗi âu lo mà khách hàng đang vướng mắc. Chính vì vậy, hơn 10 năm thành lập chưa khi nào Bách Tín chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào gặp phải. Không những thế, đến với thám tử Bách Tín quý khách hàng còn được tiếp cận một quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín hơn 10 năm qua, chỉ với 5 bước trong quy trình điều tra nhưng hàng ngàn khách hàng đã hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Bách Tín

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ

Bước 2: Trực tiếp hẹn gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu và bàn bạc công việc cụ thể

Bước 3: Thống nhất công việc và ký kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% chi phí điều tra

Bước 4: Khách hàng nhận kết quả điều tra qua email, điện thoại, hình ảnh …

Bước 5: Kết thúc công việc, thanh toán 50% chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng.

Thế nhưng, khách hàng thường đặt câu hỏi “thuê thám tử theo dõi hết bao nhiêu tiền” khi tìm kiếm dịch vụ thám tử uy tín tại Bách Tín. Tuy nhiên, nỗi lo đó của khách hàng đã được Bách Tín giải đáp qua những chuyên án mà chúng tôi đã tiếp nhận. Với mức chi phí vô cùng hợp lý mà khó có địa chỉ thám tử nào hiện nay cung cấp được khách hàng đã hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Bách Tín là địa chỉ điều tra tin tức, tìm kiếm thông tin. Không những thế thời gian xử  lý cực kỳ nhanh gọn đã giúp hầu hết mọi chuyên án mà Bách Tín tiếp nhận được giải quyết đúng thời hạn đã đề ra. Nhiều khi chuyên án điều tra kết thúc trước thời hạn ban đầu đã giúp khách hàng nhanh chóng trút bỏ được mọi nỗi âu lo đang chất chứa, không những thế khi chuyên án điều tra kết thúc sớm cũng đồng nghĩa với việc chi phí khách hàng phải chi trả cũng được giảm đi đáng kể. Đó chính là lý do tại sao Bách Tín được yêu mến trong suốt hơn 10 năm qua.

thue tham tu tu

Liên tục cập nhật sau mỗi chuyên án điều tra để bổ sung thêm vào gói dịch vụ của thám tử Bách Tín giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được gói điều tra phù hợp nhất dành cho mình. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng các gói dịch vụ đang được sử dụng phổ biến nhất để qua đó khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về thám tử Bách Tín

Đối với cá nhân

Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại

Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn

Dịch vụ xác minh huyết thống

Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)

Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều

Đối với doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp

Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Quý khách hàng khi cần tìm kiếm thông tin về gói dịch vụ, quá trình điều tra, chi phí thuế thám tử với giá bao nhiêu .. hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline : 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp cũng như lắng nghe mọi tâm tư mà khách hàng chia sẻ.

Bách Tín lấy uy tín 10 năm trong nghề ra cam kết với quý khách hàng gần xa rằng : Chỉ cần quý khách hàng không hài lòng về bất kỳ dịch vụ điều tra cũng như phương thức làm việc nào tại Bách Tín, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% chi phí.

Chúc cho sự hợp tác giữa quý khách hàng cùng thám tử Bách Tín thành công ngoài mong đợi.

Thuê thám tử tư tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote