Dịch vụ thám tử tư uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ xác minh nhân thân của công ty điều tra Bách Tín

Trong tất cả các dịch vụ thì dịch vụ thám tử xác minh nhân thân tại công ty thám tử Bách Tín đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Xác minh nhân thân của một cá nhân hay đối tượng nào đó là một vấn đề cần thiết trong xã hội hiện nay, nhất là khi đời sống kinh tế, xã hội ngày càng phát triển. Trên thực tế, hiện nay không ít người đã trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo, mà thủ phạm không ai khác chính là những người thân, có quan hệ gần gũi, tin tưởng nhất,… Bởi vậy, việc xác minh nhân thân, kiểm tra lý lịch là một trong những động thái khôn ngoan để nắm bắt đối tượng.

Bạn quá cả tin? Bạn không may mắn khi bị lừa đảo trong một vụ làm ăn? Bạn bị mất lòng tin trong các mối quan hệ xã hội? Đứng trước những sự lừa đảo, dẫm đạp lên nhau vì đồng tiền, để bảo vệ chính mình bạn nên làm gì?

Dịch vụ xác minh nhân thân của công ty thám tử Bách Tín sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Trước khi bắt tay làm ăn chung với ai đó, bạn nên tìm đến một công ty thám tử uy tín để đảm bảo mình không trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo. Đây cũng chính là cách ngăn chặn chuyện xấu xảy ra và tự bảo vệ mình trong mọi hoàn cảnh.

dich vu xac minh nhan than

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân là gì?

Dịch vụ xác minh nhân thân được hiểu là việc thu thập tài liệu, chứng cứ có liên quan đến đối tượng cần điều tra để làm sáng tỏ nghi vấn của khách hàng. Mục đích để đưa ra những chứng cứ xác minh nhân thân, lý lịch rõ ràng của người đó, để đảm bảo rằng mình sẽ không là nạn nhân của một vụ lừa đảo nào đó. Dịch vụ này hoàn toàn khác so với dịch vụ theo dõi giám sát. Nó chỉ mang tính chất xác định sự thật của những việc đã xảy ra trong quá khứ, còn theo dõi giám sát là việc xác định tính chất sự thật trong hiện tại đang tiếp diễn.

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân của công ty thám tử Bách Tín làm những gì?

Khi đến với dịch vụ xác minh nhân thân của công ty thám tử Bách Tín bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ xác minh nhân thân, danh tính của đối tượng mà bạn đang muốn biết.

Công việc xác minh bao gồm những thông tin về tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ, trình độ học vấn, chuyên môn, gia đinh, tình trạng bản thân, tình trạng sức khoẻ, nghề nghiệp, hoàn cảnh gia đình, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay,… và nhiều yếu tố liên quan khác.

Với thực trạng xã hội khi nhiều người trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo do không hiẻu rõ về người mình đang quan hệ. Những cá nhân hay công ty khi muốn nắm rõ trước khi làm ăn chung hay làm việc cùng cần nắm rõ các thông tin liên quan để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Dưới đây là một số trường hợp dịch vụ xác minh nhân thân phổ biến:

  • Xác minh nhân thân về một người bạn mới quen biết
  • Xác minh nhân thân về một người bạn đang yêu, đang tim hiểu,… và có ý định tiến tới hôn nhân
  • Xác minh nhân thân về đối tượng bạn đang muốn hợp tác làm ăn (khả năng tài chính, trình độ chuyên môn,…)
  • Xác minh nhân thân về khả năng thu hồi nợ với một con nợ (ước lượng về số tiền nợ đang giấu giếm, tổng số tài sản hiện có,…)
  • Xác minh nhân thân về mục đích vay nợ và khả năng chi trả
  • Xác minh nhân thân về người bạn đời của mình nhăm che giấu việc ngoại tình
  • Xác minh nhân thân về bất cứ người nào hay vấn đề nào bạn đang nghi ngờ
  • ……..

Cam kết về dịch vụ của công ty thám tử Bách Tín

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân của công ty thám tử Bách Tín luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua Hotline hoặc truy cập website http://thamtubachtin.com để được hỗ trợ miễn phí 24/7 về mọi dịch vụ. Chúng tôi sẽ phản hồi nhiệt tình nhất, trong thời gian nhanh nhất để quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

Rate this post