Dịch vụ thám tử tư uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ tìm kiếm thông tin của công ty điều tra Bách Tín

Khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin về một ai đó như người thân, đồng nghiệp, bạn bè đang bị thất lạc hoặc lâu ngày mất liên lạc,… nhưng không biết làm như thế nào để có thông tin chính xác nhất, nhanh chóng nhất. Hoặc nếu bạn không muốn đích thân mình đi tìm lời giải đáp vì một nguyên nhân nào đó, hay vô vàn những lý do cản trở bạn,… Hãy tìm đến công ty thám tử Bách Tín và để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Công ty thám tử Bách Tín đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ thám tử tư, trong đó phải kể đến dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin. Được thành lập khá sơm, công ty chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi và chiếm được lòng tin của khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

dich vu tim kiem thong tin

Dịch vụ tìm kiếm thông tin của công ty thám tử Bách Tín cung cấp những gì?

 • Dịch vụ tìm kiếm người thân, bạn bè bị mất tích, mất liên lạc,…
 • Dịch vụ tìm trẻ lạc, bị bắt cóc
 • Dịch vụ tìm người già bị lạc
 • Dịch vụ tìm chồng hoặc vợ bỏ nhà ra đi, mang con đi bỏ trốn
 • Dịch vụ tìm con nợ đang bỏ trốn

Với nhiều sự việc khó khăn, phức tạp nhưng lại ít thông tin người mất tích. Công ty thám tử Bách Tín sẽ kết hợp với khả năng phân tích, nghiệp vụ chuyên môn cao và những kinh nghiệm lâu năm trong nghề để giúp quý khách hàng giải quyết được vấn đề, nhiều gia đình được đoàn tụ, nhiều người đã giải toả được nỗi lo đang canh cánh trong lòng.

Vậy khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin, bạn nên làm gì?

 • Hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay với công ty thám tử Bách Tín để được tư vấn, tham khảo những phương án giải quyết sơ bộ.
 • Chuẩn bị thông tin, hồ sơ liên quan mật thiết đến đối tượng, sự việc cần điều tra như tên tuổi, nơi làm việc, phương tiện đi lại, thói quen sinh hoạt, ngoại hình, tính tình, những nơi thường đến,…
 • Hẹn gặp và sắp xếp thời gian để hẹn gặp trực tiếp và trao đổi với chúng tôi.
 • Thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng làm việc.

Cách thức và quy trình làm việc của dịch vụ tìm kiếm thông tin của công ty thám tử Bách Tín

 • Sau khi tiếp nhận mọi vấn đề về sự việc, chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ và nhận định vấn đề
 • Tổ chức cuộc hẹn trực tiếp để bàn bạc về việc giải quyết vấn đề
 • Trao đổi các phương án thực hiện và thông tin liên quan đến đối tượng
 • Ký hợp đồng chi tiết
 • Thực thi theo kế hoạch, báo cáo tổng hợp theo từng ngày
 • Hoàn thành công việc và thanh lý hợp đồng

Cam kết về dịch vụ tìm kiếm thông tin của công ty thám tử Bách Tín

Chúng tôi làm việc theo phương châm hàng đầu là bảo mật thông tin khách hàng. Bởi vậy, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ hoàn toàn có thể yên tâm về chúng tôi, bất cứ mọi thông tin đều được giữ kín, vì dù là thông tin nhỏ nhất lộ ra ngoài cũng làm ảnh hưởng đến quý khách và uy tín của chúng tôi. Bất cứ thông tin nào thu thập trong quá trình điều tra đều được thực thi, và cả hai bên đều có trách nhiệm bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Chi phí dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin của công ty thám tử Bách Tín

Với loại hình dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin, chúng tôi không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể cho toàn bộ các trường hợp được. Nhưng công ty thám tử Bách Tín đảm bảo sẽ đưa ra mức chi phí rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường để làm hài lòng quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tương xứng. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực, chúng tôi tự tin với điều này. Đương nhiên, mức chi phí sẽ được thoả thuận cụ thể giữa hai bên. Nếu quý khách hàng không hài lòng với bất cứ dịch vụ nào hoặc sự việc không được giải quyết, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí dịch vụ

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín tự tin là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Dịch vụ tìm kiếm thông tin của công ty điều tra Bách Tín
5 (100%) 1 vote