Dịch vụ thám tử tư uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Bế tắc trong quá trình tìm kiếm thông tin cũng như điều tra vấn đề nhằm tìm ra sự thật, thế nhưng kết quả mang lại không như ý muốn, không những thế tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, thời gian và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng tất cả vẫn mãi chỉ là ẩn số, tuyệt vọng và gần như buông xuối tất cả .. tuy nhiên có một dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả mọi khúc mắc mà không gây ảnh hưởng tới công việc cũng như giúp bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng điều tra thông tin, đó chính là dịch vụ thuê thám tử điều tra tại công ty thám tử Bách Tín.

Bách Tín hiện nay cung cấp rất nhiều văn phòng thám tử tại các tỉnh thành khác nhau trên cả nước, trong đó Bình Dương là một trong những tỉnh Bách Tín nhận được nhiều chuyên án điều tra cũng như nhiều lời yêu cầu thành lập địa chỉ thám tử tại đây nhất.

Là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh nên Bình Dương từ lâu đã trở thành trung tâm kinh tế thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước; không những thế trong những năm gần đây Bình Dương trở nên thu hút một lượng lớn lao động từ khắp nơi đổ về bởi các khu công nghiệp, cụm công nghiệp mọc lên khá nhiều. Chính vì thế mà tình hình trị an tại đây trở lên phức tạp, mất kiểm soát nhanh chóng, chính quyền địa phương đã trực tiếp vào cuộc tuy nhiên các vụ án cũng như nhu cầu của người dân là quá lớn, chính vì thế mà dịch vụ thuê thám tử được chọn lựa ở đây khá phổ biến.

dich vu tham tu tai binh duong

Bách Tín thành lập từ những ngày đầu khi dịch vụ thuê thám tử mới xuất hiện, chính vì vậy mà chúng tôi luôn thấu hiểu những nỗi âu lo, khúc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất. Vì vậy, tất cả các chuyên án mà Bách Tín tiếp nhận chưa khi nào hoàn thành sai hẹn, nhiều khi còn giải quyết thành công trước thời hạn đã đề ra ban đầu khiến khách hàng hoàn toàn bất ngờ về dịch vụ thuê thám tử tại Bách Tín.

Cung cấp tới toàn thể khách hàng khi cần tìm hiểu các thông tin về thám tử Bách Tín một quy trình làm việc chuyên nghiệp nên mỗi khách hàng khi tìm đến chúng tôi đều có chung một nhận xét rằng chỉ cần được tham khảo quy trình làm việc của Bách Tín cũng đủ hiểu đây là một địa chỉ làm việc uy tín đến nhường nào.

Dưới đây là 5 bước trong quy trình làm việc tại dịch vụ thám tử Bách Tín mà chúng tôi cung cấp tới toàn thể khách hàng trong nhiều năm qua

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ

Bước 2: Trực tiếp hẹn gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu và bàn bạc công việc cụ thể

Bước 3: Thống nhất công việc và ký kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% chi phí điều tra

Bước 4: Khách hàng nhận kết quả điều tra qua email, điện thoại, hình ảnh …

Bước 5: Kết thúc công việc, thanh toán 50% chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng.

Bên cạnh sự chia sẻ của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp làm việc tại Bách Tín là những gói dịch vụ phong phú để qua đó khách hàng dễ dàng tìm kiếm được gói điều tra thích hợp nhất dành cho mình. Các gói dịch vụ dành cho cá nhân, doanh nghiệp gồm có :

Đối với cá nhân

– Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu

– Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

– Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại

– Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn

– Dịch vụ xác minh huyết thống

– Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)

– Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều

Đối với doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty

– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp

– Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

– Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Bách Tín cam kết tới toàn thể quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại thám tử Bách Tín rằng : Chỉ cần không hài lòng về bất cứ điều gì tại thám tử Bách Tín, công ty chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại : 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương
5 (100%) 1 vote