Dịch vụ thám tử tư uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái tại công ty Bách Tín

Công ty thám tử Bách Tín chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra, trong đó phải kể đến dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhá, hàng kém chất lượng. Dịch vụ thám tử Bách Tín với đội ngũ nhân viên thám tử đông đảo, có mặt khắp mọi miền, với chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, luôn luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Có thể nói, thuê thám tử Bách Tín là một trong những lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Với nền kinh tế phát triển hiện nay, nhiều doanh nghiệp mở ra với tần suất lớn tạo nên sự đa dạng của thị trường hàng hoá. Ta có thể thấy được mức độ khốc liệt trong quá trình sản xuất, khiến hàng hoá tràn lan, kéo theo việc sản xuất, nhập lậu, chất lượng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng ngày càng tăng cao. Việc làm cần thiết đặt ra đối với các cơ quan chức năng là phải ngăn chặn và đẩy lùi kịp thời nguy cơ này đang xâm nhập vào thị trường. Trong hoàn cảnh đó, dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,… của công ty thám tử Bách Tín ra đời như một cứu cánh trong thị trường rối loạn ấy.

dich vu dieu tra hang gia

Việc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,… xâm nhập thị trường như một nỗi lo đối với các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ, không những ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng thương hiệu của doanh nghiệp, mà còn gây tác động xấu trực tiếp đến sức khoẻ người tiêu dùng. Khi có dấu hiệu của sự xuất hiện hàng giả, hàng nhái,… thì sản phẩm đạt chuẩn luôn bị ảnh hưởng, thương hiệu của công ty sẽ bị đe doạ, phản ảnh bởi những tác động tiêu cực từ khách hàng. Hàng kém chất lượng, hàng hết hạn, mẫu mã giả mạo,….? Đứng trước những lời chỉ trích đó bạn nên làm gì?

Điều thiết yếu trước tiên bạn cần tìm ra đâu là nguyên nhân gây ra sự trì trệ hàng hoá, tại sao sản phẩm của bạn lại bị khách hàng đánh giá như vậy? Đôi khi bạn tìm đến các cơ quan chứ năng khá rắc rối, nhiều thủ tục rườm rà. Thì việc tìm đến các công ty thám tử để giải quyết vấn đề kịp thời chính là giải pháp tối ưu nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty thám tử Bách Tín sẽ giúp bạn nhanh chóng mang đến sự thật, mà bạn vẫn có thể tiếp tục sản xuất song song trong quá trình chúng tôi điều tra.

Những gì dịch vụ thám tử Bách Tín điều tra hàng giả, hàng nhái có thể mang lại cho bạn?

  • Điều tra ra nguồn gốc của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng như cơ sở sản xuất, địa điểm làm hàng giả, đối tượng, cách thức sản xuất, quá trình phân phối và những thông tin liên quan khác,….
  • Dịch vụ điều tra của công ty thám tử Bách Tín sẽ cung cấp đến khách hàng đầy đủ thông tin và chứng cứ xác thực nhất từ hình ảnh, video, ghi âm, quay hình, tin nhắn, email,… liên quan đến vụ việc để phục vụ cho quá trình tố tụng sau này.
  • Trực tiếp phối hợp cùng các cơ quan chức năng để xử lý mọi hành vi sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng kịp thời.

Những gì mà phía doanh nghiệp cần làm đến phối hợp quá trình điều tra?

  • Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến hàng giả, hàng nhái để cung cấp cho chúng tôi, phục vụ quá trình điều tra dễ dàng hơn.
  • Liên lạc ngay với công ty thám tử Bách Tín để được tư vấn sơ bộ
  • Mọi thông tin cần thiết sẽ được gửi đến quý khách hàng để sắp xếp thời gian cho cuộc hẹn trực tiếp, thuận tiện hơn trong quá trình trao đổi thông tin, quy trình làm việc và cách thức làm việc.
  • Tiến hành ký kết hợp đồng và thực thi nhiệm vụ theo đúng kế hoạch đã thống nhất giữa hai bên

Vấn đề bảo mật và chi phí dịch vụ

  • Tính chất bảo mật luôn được chúng tôi đề cao và cam kết thực hiện trong toàn bộ quá trình điều tra, thực hiện đúng những gì đã trao đổi qua hợp đồng.
  • Mức chi phí dịch vụ không cố định cho tính chất nghề nghiệp, tuỳ mức độ phức tạp của vấn đề mà sẽ có mức chi phí khác nhau.

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam – chất lượng y tín đảm bảo!

Rate this post