Dịch vụ thám tử tư uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty thám tử tại Trà Vinh

Là tỉnh duyên hải thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Trà Vinh khá thuận lợi để phát triển kinh tế qua đường bộ cũng như đường thủy. Phía Đông tiếp giáp trực tiếp với biển Đông cùng hơn 65km đường biển, ngoài ra các phía còn lại tiếp giáp trực tiếp cùng các tỉnh Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bến Tre đã giúp cuộc sống người dân cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh thuận lợi để phát triển và không ngừng gia tăng. Thế nhưng gần đây Bách Tín nhận được khá nhiều cuộc điện thoại của cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh về khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin cũng như giải quyết các vấn nạn xã hội như trộm cắp, cướp giật .. Chính vì vậy, công ty thám tử Bách Tín đã quyết định thành lập văn phòng thám tử Bách Tín tại Trà Vinh để giúp cuộc sống người dân nơi đây nhanh chóng ổn định và luôn an tâm vì có địa chỉ thám tử uy tín bên cạnh.

dich vu tham tu tai tra vinh

Chưa khi nào chùn bước trước bất kỳ chuyên án khó khăn nào gặp phải nên Bách Tín được giới thám tử trong nghề cũng như giới truyền thông cùng toàn thể khách hàng đánh giá là địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp. Không những thế đội ngũ thám tử làm việc tại Bách Tín hoàn toàn có xuất thân từ các cơ quan an ninh uy tín của Việt Nam do đó mọi chuyên án Bách Tín tiếp nhận đều được xử lý một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, sự tận tâm làm việc cùng lòng nhiệt huyết vốn có trong nghề thám tử đã giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn Bách Tín là địa chỉ thám tử điều tra, theo dõi. Hơn 10 năm hoạt động là hơn 10 năm công ty thám tử Bách Tín tạo niềm tin, sự quan tâm của khách hàng dành cho mình, vì thế chưa khi nào chúng tôi ngừng nghỉ trên con đường đi tìm công lý.

Không chỉ cung cấp gói dịch vụ dành cho cá nhân là người Việt đang sinh sống tại lãnh thổ nước Việt Nam mà các cá nhân người Việt đang sinh sống tại nơi đất khách quê người hay các du khách khi đến thăm Việt Nam nhưng gặp những vấn đề khúc mắc, âu lo .. cũng sẽ được hưởng lợi từ thám tử Bách Tín cung cấp. Dưới đây là các gói điều tra mà thám tử Bách Tín được khách hàng quan tâm sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm qua, chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng gần xa được hiểu rõ về dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín mang tên Bách Tín

 1. Đối với cá nhân
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp
 • Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Khách hàng khi cần tìm kiếm thông tin về gói dịch vụ, quá trình điều tra, chi phí thuê thám tử .. hãy liên hệ tới chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí tất cả mọi âu lo mà khách hàng đang vướng mắc, chỉ cần khách hàng tin tưởng ở Bách Tín còn lại mọi sự việc của khách hàng hãy cứ để Bách Tín giải quyết giúp khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại : 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466 Hoặc truy cập website dichvuthamtubachtin.com để biết thêm thông tin chi tiết

Công ty thám tử tại Trà Vinh
5 (100%) 1 vote