Dịch vụ thám tử tư uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty thám tử Bách Tín cung cấp dịch vụ tại tỉnh Bến Tre

Nằm cuối nguồn sông Cửu Long nhưng Bến Tre luôn được đánh giá là mảnh đất màu mỡ để phát triển kinh tế công nghiệp, nông nghiệp cũng như dịch vụ du lịch. Bến Tre còn được biết tới là quê hương của xứ dừa nên từ lâu đã thu hút du khách trong và ngoài nước về đây tìm hiểu nền văn hóa cũng như tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng liên quan đến du lịch sinh thái. Chính vì vậy đời sống người dân nơi đây luôn được thay da đổi thịt từng ngày, cùng với đó các doanh nghiệp trên địa bàn cũng được hưởng nhiều lợi ích từ việc phát triển vượt bậc của Bến Tre. Thế nhưng, các tệ nạn xã hội không mong muốn như trộm cắp, cướp giật .. vẫn thường xuyên xảy đến gây nhiều khó khăn cho chính quyền địa phương trong công tác quản lý an ninh xã hội, đồng thời cuộc sống người dân cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Sự có mặt của văn phòng thám tử Bách Tín tại Bến Tre đã nhận được rất đông sự ủng hộ, chúc mừng cùng những lời động viên giúp đội ngũ thám tử Bách Tín thêm niềm tin về con đường đi tìm công lý cho mọi người dân trên cả nước nói chung đặc biệt là người dân Bến Tre nói riêng.

dich vu tham tu tai ben tre

Không chỉ cung cấp gói điều tra cho khách hàng là người Việt đang sinh sống tại tổ quốc Việt Nam mà những cá nhân là người Việt kiều đang sinh sống nơi đất khách quê người nhưng mang những nỗi âu lo về quê nhà hay các cá nhân là du khách nước ngoài khi đến thăm Việt Nam tươi đẹp nhưng gặp những âu lo riêng cũng được thám tử Bách Tín hết lòng giúp đỡ. Chúng tôi luôn xác định: làm hài lòng quý khách hàng chính là món quà vô giá mà thám tử Bách Tín có được, do vậy nỗi âu lo của khách hàng luôn được chúng tôi xác định đó cũng chính là nỗi âu lo của mình. Vì thế hơn 10 năm hoạt động chưa khi nào công ty thám tử hà nội Bách Tín chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào gặp phải. Hơn 10 năm hoạt động là hơn 6.000 chuyên án được xử lý thành công và làm hài lòng hoàn toàn quý khách hàng.

Không ngừng cập nhật sau mỗi chuyên án điều tra các tình tiết mới lạ giúp các chuyên án điều tra kế tiếp luôn được thuận lợi mà Bách Tín còn cập nhật gia tăng thêm vào gói dịch vụ dành cho cá nhân, doanh nghiệp để khi khách hàng có nhu cầu sẽ dễ dàng kiếm tìm được gói điều tra phù hợp nhất dành cho mình.

Dưới đây là một số gói dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, nếu khách hàng chưa tìm được gói điều tra phù hợp dành cho mình hay còn băn khoăn về bất kỳ thông tin nào liên quan tới thám tử tư hà nội Bách Tín hãy liên liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại 0486.117.007 / 0946.913.568 , đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại Bách Tín sẽ giải quyết mọi nỗi âu lo mà khách hàng đang vướng mắc, dù rằng sau đó khách hàng có tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Bách Tín nữa hay không nhưng nhận được sự quan tâm của khách hàng dành cho  mình chính là món quà vô giá mà đội ngũ thám tử có được.

Đối với cá nhân

Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại

Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn

Dịch vụ xác minh huyết thống

Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)

Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều

Đối với doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp

Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Bách Tín cam kết cùng quý khách hàng gần xa mỗi khi tìm kiếm thông tin thuê thám tử của Bách Tín rằng : Chỉ cần quý khách hàng không hài lòng về bất kỳ dịch vụ điều tra nào tại thám tử Bách Tín, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% chi phí.

Chúc cho sự hợp tác giữa quý khách hàng và Bách Tín thành công ngoài mong đợi.

Công ty thám tử Bách Tín cung cấp dịch vụ tại tỉnh Bến Tre
5 (100%) 1 vote