Dịch vụ thám tử tư uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty Bách Tín cung cấp dịch vụ thám tử tại An Giang

Văn phòng công ty thám tử tư Bách Tín tại An Giang với các dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, giám sát, dịch vụ bảo vệ mật từ xa 24/7, dịch vụ giám sát con cái,…. luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty chúng tôi hiện đã mở rộng chi nhánh tại An Giang, với đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn ứng biến xử lý trong mọi tình huống phức tạp rất linh hoạt. Không chỉ vậy, chúng tôi còn trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tối đa trong quá trình làm việc để đạt hiệu quả cao nhất.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và sự khôn khéo, tinh tế trong cách làm việc, hãy để công ty thám tử hà nội Bách Tín giúp bạn xoá tan mọi lo lắng, để mọi vấn đề được giải quyết sáng tỏ.

Dịch vụ thám tử Bách Tín tại Bình Phước uy tín, chuyên nghiệp, kín đáo và bảo mật nhất

Dịch vụ thám tử cho khách hàng doanh nghiệp:
– Thám tử truy tìm nguồn gốc hàng nhái hàng kém chất lượng.
– Thám tử điều tra nội bộ, nội gián công ty.
– Thám tử điều tra mất cắp trong công.
– Thám tử điều tra thông tin cạnh tranh trong kinh doanh.
….

Dịch vụ thám tử cho khách hàng cá nhân:
– Thám tử bảo vệ mật từ xa 24/7.
– Thám tử  cho khách Việt Kiều – Ngoại Kiều.
– Thám tử điều tra theo dõi bắt quả tang ngoại tình.
– Thám tử truy tìm số điện thoại, tin nhắn nặc danh đe dọa khủng bố.
– Thám tử điều tra biển số xe bí ẩn của đối tượng nào đó.
…..

Khi có nhu cầu thuê thám tử bạn cần làm gì?

  • Bước 1: Liên lạc với công ty thám tử Bách Tín để được tư vấn sơ bộ
  • Bước 2: Quý khách hàng chuẩn bị những thông tin cần thiết về đối tượng hay vấn đề mà mình cần điều tra. Chẳng hạn như: hình ảnh đối tượng, công việc, địa chỉ, phương tiện đi lại, thói quen hàng ngày, những địa điểm thường đến,…. Hãy nhớ rằng càng có nhiều thông tin cụ thể quá trình điều tra càng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Bước 3: Sắp xếp thời gian và địa điểm phù hợp để quý khách hàng và chúng tôi có thể trao đổi cụ thể về công việc.
  • Bước 4: Sau khi 2 bên thống nhất về mọi điều khoản và các vấn đề liên quan thì tiến hàng ký kết hợp đồng.
  • Bước 5: Thực hiện kế hoạch, chúng tôi sẽ thưởng xuyên thông báo tình hình điều tra cho quý khách hàng thông qua tin nhắn, điện thoại, email,…. để quý khách có thể nắm bắt kịp thời mọi vấn đề.
  • Bước 6: Hoàn thành công việc và tiến hành thanh lý hợp đồng. Mọi thông tin liên quan đến vụ việc sẽ được bàn giao cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ mang đến những gì cho bạn?

  • Thứ nhất : chúng tôi sẽ giúp bạn giám sát đối tượng 24/24 trong bất kể trường hợp nào (giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai?).
  • Thứ hai : chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh, xác thực sự thật đó.
  • Thứ ba : chúng tôi sẽ báo cáo liên tục về hành vi của đối tượng cho bạn qua điện thoại và email.

Cách thức làm việc và chi phí thế nào?

Tuỳ theo mức độ phức tạp và độ khó của vấn đề mà chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí dịch vụ khác nhau. Cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất, nhưng giá cả cũng cạnh tranh nhất so với thị trường. Hiện nay, chúng tôi đang phục vụ khách hàng với 2 phường pháp làm việc như sau:

– Điều tra trọn gói (có kết luận cụ thể).

– Giám sát theo, giờ, ngày theo yêu cầu của khách hàng.

Mỗi cách thức điều tra, theo dõi sẽ có cách tính chi phí khác nhau, để biết cụ thể và chính xác hơn chúng ta có thể trao đổi cụ thể khi làm việc trực tiếp.

Công ty thám tử Bách Tín tại An Giang là công ty uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thám tử. Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ thám tử làm hài lòng mọi quý khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Khi bạn đang phân vân hay thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi. Đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0486 117 007 – 0946 913 568 – 0988 805 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Rate this post